Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ phân tích xử lý nghiên cứu định lượng chuyên nghiệp nhất.

Trong một nghiên cứu khoa học thì vấn đề định lượng luôn luôn là vấn đề mấu chốt và rất nhiều người gặp phải; Bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để học & giải quyết vấn đề đó; Nếu bạn có đủ thời gian + công sức + tiền bạc, mà bạn muốn giải quyết vấn đề thì không có gì phải nói nữa cả, chúng tôi chỉ nhắc đến những bạn gặp những vấn đề trên mà không đủ điều kiện để giải quyết vấn đề.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến các bạn dịch vụ:

Thiết kế mô hình nghiên cứu

Trong nghiên cứu khoa học, chúng ta phải xây dựng mô hình nghiên cứu phải có tính mới, nó đòi hỏi chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức nhất, có đôi khi công sức chúng ta bỏ ra sẽ “trôi theo sông biển” không đem lại 1 tí lợi ích nào; Bởi vậy để cho tính hiệu nâng cao các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có mô hình nghiên cứu tốt nhất.

Cung cấp số liệu

Khi bạn đã có mô hình nghiên cứu thì số liệu của bạn nó giống như “xương sống” của bạn vậy, không có nó thì mô hình nghiên cứu của bạn chẳng ra gì cả, nó là một mớ hỗn độn; Cái nghệ thuật để một người xây dựng mô hình nghiên cứu hay đó là sử dụng được dữ liệu có sẵn, hay mua với giá rẻ, độ tin cậy cao … Chứ còn mua data với bất cứ giá nào để có phù hợp với mô hình nghiên cứu thì tính hiệu quả không có (Nếu bạn không quan đến chi phí, thì bạn không cần quan tâm đến mục số liệu) này

Phân tích định lượng

Trong thực tế, khi dữ liệu của bạn về không phải lúc nào nó cũng “có ý nghĩa thống kê” hay “không bị vi phạm kiểm định mô hình”. Giải pháp đưa ra là chúng ta có thể sử dụng mô hình nghiên cứu định lượng nào là phù hợp nhất, hiệu chỉnh data như thế nào, thay thế dữ liệu khác không ….

Giải phải nào đưa ra cũng đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian và chi phí; Bởi vậy sử dụng như thế nào là hiệu quả nhất là do bạn quyết định.

Chúng tôi đã liệt kê nên những cái khó khăn khi bạn gặp phải trong lúc nghiên cứu định lượng, các bạn đừng ngân ngại hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết vấn đề ấy; Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lí.